Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc. Trung Quốc nổi tiếng là một quốc gia rộng lớn trên thế giới, sở hữu hàng nghìn danh lam thắng cảnh đẹp. Hẳn bạn sẽ rất băn khoăn không biết chọn nơi nào để đi khi có dịp ghé thăm Trung Quốc. Vậy dưới đây là một số thắng cảnh đẹp ở Trung Hoa mà bạn có thể khám phá trong chuyến đi của mình khi đến nơi đây.

Vạn lý trường thành

Nếu bạn đã từng ghé thăm Trung Quốc và ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp tuyệt vời thành phố mùa xuân thì điểm đến bạn nên đi tiếp theo chính là Vạn Lý Trường Thành. Là một trong bảy kỳ quan cổ đại của thế giới, Vạn Lý Trường Thành một công trình kiến trúc vĩ đại của Trung Hoa, là một biểu tượng của dân tộc nơi đây. Nếu đã đến một lần chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên ngạc nhiên, trầm trồ thán phục sự kỳ vĩ của công trình nổi tiếng thế giới này.

Vạn lý trường thành

Vạn lý trường thành

Tô Châu – Kinh đô tơ lụa

Tô Châu là thành phố thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài nhiều nhất của vùng Giang Nam. Đến Tô Châu ngoài các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các cảnh sắc thiên nhiên yên bình, các ngôi nhà cổ kính trầm mặc bạn còn có thể ngắm nhìn và sắm cho mình những tấm lụa Tô Châu rất nổi tiếng ở đây. Lụa Tô Châu mềm mại, thanh thoát và được may thành những tấm áo tao nhã, mặc mát mẻ ngay cả những ngày nắng oi bức. Bạn có thể mua cho mình vài tấm lụa để làm quà khi có dịp đặt chân đến kinh đô tơ lụa này.

Tô Châu – Kinh đô tơ lụa

Tô Châu – Kinh đô tơ lụa

Làng Guoliang ở núi TaiHang, Hà Nam

Làng Guoliang tọa lạc ở núi Taihang, tỉnh Hà Nam. Được hình thành và xây dựng vào cuối triều Tây Hán, được đặt tên theo người lãnh đạo nông dân Guoliang. Nơi đây nổi tiếng với những công tình được làm hoàn toàn bằng đá như nhà đá, bảng đá, ghế đá, tường đá và cả gường cũng được làm bằng đá. Nơi đây còn nổi tiếng với đường hầm Guoliang. Là một con đường hầm xuyên qua đá, là nơi duy nhất để ngồi làng tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nơi đây đã trở thành một điểm du lịch nổi tiếng bởi cảnh sắc ngoạn mục có một không hai trên thế giới.

Đường vào làng Guoliang

Đường vào làng Guoliang

Dãy núi Tianzi

Dãy núi Tianzi nằm ở vùng Trương Gia Giới của tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc, cạnh thung lũng Suoxi. Dãy núi này được đặt theo tên của người nông dân Xiang Dakun của dân tộc Tujia,  người đứng đầu một cuộc nổi dậy của nông dân tại vùng và tự xưng là “Tianzi”. Sự hùng vĩ tráng lệ của núi Tianzi được đánh giá là còn vượt lên trên cả cảnh quan rừng của núi Gran Sabana ở Venezuela.

Dãy núi Tianzi

Dãy núi Tianzi

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp Vé 5s (.com.vn) . Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay 5s giá rẻ

49 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay