Vé máy bay Singapore Airlines

Vé máy bay Singapore Airlines. Là một hãng hàng không lớn nhất Singapore và hàng đầu trên thế giới. Được thành lập vào 1/5/1947, ban đầu có tên gọi là Malayan Airways sau đó đổi tên vào năm 1972 thành Singapore Airlines đặt trụ sở tại cảng hàng không Quốc tế Changi và hoạt động độc lập từ đó đến nay.

Với về dày kinh nghiệm trong gần 70 năm ở lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới, không ngừng phát triển trong các hoạt động kinh doanh, Singapore Airlines đã mau chóng trở thành một trong nhiều hãng hàng không nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng dịch vụ và cả độ an toàn của các chuyến bay.

Singapore Airlines vẫn là cái tên luôn góp mặt trong danh sách những hãng hàng không an toàn nhất thế giới, những hàng hãng hàng không tốt nhất thế giới và một số giải thưởng khác về chất lượng phục vụ đẳng cấp. Đây là hãng hàng không được xếp hạng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Singapore Airlines còn là thành viên của Star Alliance – Liên minh hàng không lớn nhất thế giới.

Hãng hàng không Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines

Mạng lưới đường bay và đội bay của Singapore Airlines

Singapore Airlines luôn nằm trong những đội bay hiện đại nhất thế giới. Tính đến đầu tháng 6/2015, hãng đã sở hữu 105 chiếc phi cơ thuộc những dòng máy bay tiên tiến nhất thế giới. Độ tuổi trung bình của đội bay là 7 năm và Singapore Airlines vẫn luôn ở trong những hàng hàng không tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và có tuổi trung bình đội bay trẻ nhất thế giới.

Hệ thống mạng lưới đường bay của Singapore Airlines đã mở rộng lên đến 60 điểm và vẫn đang tiếp tục được phát triển. Thị trường hoạt động mạnh của hãng  là Châu Âu và Châu Á. Khai thác đường bay thẳng với 2 chuyến bay từ Singapore – New York, Singapore – Los Angeles, tự hào là hãng hàng không có đường bay thẳng dài nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Singapore Airlines hiện đang khai thác các chuyến bay từ 2 sân bay chính là Tân Sơn Nhất (TPHCM) và Nội Bài (Hà Nội).

Hạng ghế và Quy định hành lý của Singapore Airlines

Các hạng ghế

Singapore Airlines hiện đang có 4 hạng ghế chính là: Hạng Suites, Hạng First Class, Hạng Bussiness, Hạng Economy. Mỗi hạng ghế  lại đi kèm với dịch vụ và ưu đãi riêng. Trong đó Economy là hạng ghế tiết kiệm nhất và Suites là hạng ghế cao cấp nhất, được tận hưởng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất trên chuyến bay.

Quy định hành lý

Hành khách đi chuyến bay của Singapore Airlines sẽ được mang theo 1 kiện hành lý xách tay nặng không quá 7kg và một kiện hành lý ký gửi nặng không quá 23kg. Riêng các chuyến bay dài đến Mỹ, hành khách sẽ được mang theo 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện không quá 23kg.

Thảo luận

Tìm chuyến bay