Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội được các hãng hàng không khai thác rất nhiều bởi đây là Thủ Đô, là cơ quan đầu não trung ương, nơi tập trung các cơ quan hành chính của đất nước. Không những thế, Hà Nội còn là địa điểm được nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến để thưởng thức những “đặc sản” về ẩm thực, khí hậu, không gian đặc trưng của mảnh đất ngàn năm văn hiến này. Vé máy bay đi Hà Nội được mở bán bởi 3 hãng hàng không trong nước với giá siêu hấp dẫn. Đặt ngay tại Vé 5s (.com.vn) để nhận được nhiều ưu đãi. Liên hệ tổng đài vé máy bay giá rẻ để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin sân bay Nội Bài –  Hà Nội

Các chuyến bay từ các miền đất nước sẽ đưa bạn đến Hà Nội với trạm dừng chân đầu tiên là sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là cảng hàng không có đủ điều kiện để phục vụ cho các chuyến bay cả trong và ngoài nước.

Khi đáp xuống sân bay Nội Bài bạn có thể di chuyển về trung tâm thủ đô bằng các phương tiện khác nhau như xe bus của hãng (40.000 đồng/lượt), taxi (giao động từ 200-300.000 đồng), bus của nhà nước (9.000 đồng/ lượt), xe máy,…

Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Hà Nội

Để đặt vé máy bay đi Hà Nội trong nước bạn có thể tìm kiếm vé của các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Để đặt vé máy bay đi Hà Nội từ các nước lân cận bạn có thể lựa chọn các hãng khác nhau tại những quốc gia khác nhau như: Thai Airways, Singapore Airlines, China Airlines, Air Asia nếu đi trong khu vực Đông Nam Á.

– Các chặng bay nội địa: Hiện các đường bay từ các thành phố khác đến Hà Nội là 15 đường bay.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TP. HCM – Hà Nội 390.000
499.000
800.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Đà Nẵng – Hà Nội 380.000
199.000
500.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Vinh  – Hà Nội 500.000 Vietnam Airlines
Pleiku – Hà Nội 399.000
800.000
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Nha Trang – Hà Nội 790.000
599.000
2.200.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Đà Lạt – Hà Nội 590.000
599.000
800.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Phú Quốc – Hà Nội 1.130.000
900.000
2.500.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines
Hà Nội – TP. HCM 390.000
499.000
800.000
Jetstar
Vietjet Air
Vietnam Airlines

Lưu ý:

– Giá ở trên là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí. Gía vé có thể thay đổi vì những lý do của nhà điều hành,…

– Các chặng bay quốc tế: giá của các chặng bay Quốc tế đến Hà Nội sẽ được cập nhập chi tiết theo từng thời điểm khi bạn liên hệ mua vé.

vé máy bay đi Hà Nội

Tư vấn cách đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Để săn được vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của các hãng hàng không bạn nên có một chút kinh nghiệm trong việc lựa chọn thời gian đặt vé cũng như hãng hàng không có giá rẻ, chất lượng tốt. Bạn nên biết một số đặc điểm của các vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ thường được “tung ra vào thời điểm nào” và đâu là thời gian chín muồi để bạn đặt vé ăn ngay nhé!

  1. Các loại vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ thường được khởi hành vào thời điểm giữa đêm hoặc sáng sớm. Vì thế, nếu xác định đi vé giá rẻ bạn cần chú ý đến thời gian bay để sắp xếp hành lý cần thiết, đặt khách sạn phù hợp. Cũng như xác định xem đi vào khung giờ đó thuận tiện cho mình không? Có chi phí phát sinh ào là không hợp lý?
  2. Các loại vé máy bay đi Hà Nội giá 0 đồng, 11.000đ hay 29.000đ thường không cho phép đổi tên, hoàn vé hay hủy vé. Một số trường hợp có thể cho đổi ngày bay theo chương trình khuyến mãi nhưng chi phí của nó sẽ rất cao.
  3. Nếu đi theo đoàn thì tuyệt đốt không nênn đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ đứng tên tất cả các hành lý ký gửi cùng một người. Vì nếu người đứng tên vì lý do nào đó không đi được, cả đoàn sẽ không thể sử dụng được dịch vụ ký gửi hành lý mang tên người hủy vé. Thay vào đó, hãy mua riêng lẻ cho từng người trong đoàn.
  4. Một số chặng bay bắt buộc phải nối chuyến thì hãy đặt vé cách nhau ít nhất là 4h vì trường hợp delay có thể xảy ra và nó có thể khiến cho bạn bị trễ chuyến kế tiếp.
  5. giá vé có thể tăng lên hoặc hết vé ngay sau đó 1 khoảng thời gian ngắn vì vậy phải thật nhanh chóng trong thao tác đặt vé.
  6. Hãy tham khảo: Những giấy tờ thủ tục cần thiết khi đi máy bay vì mỗi đối tượng sẽ cần phải xuất trình những giấy tờ khác nhau ngoài giấy tờ tùy thân như CMND hay hộ chiếu như bình thường.
  7. Có thể thực hiện Check in trực tuyến để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.
  8. Do không thể hủy hay đổi chuyến bay nên các thông tin cung cấp cho hãng hàng không khi đặt vé phải thật chính xác.

Chúc bạn có thể săn được vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ và có chuyến đi đầy thú vị và nhiều kỷ niệm. Những món ăn đường phố đặc trưng của Hà Nội, những cảnh quan đặc thù chỉ có tại Hà Nội đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay đặt vé để du lịch thôi!

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại Ve5s.com.vn

Đại lý vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi Ve5s.com.vn chuyên cung cấp những hành trình quốc nội và quốc tế giá tốt nhất đến hành khách. Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay nội địa hay vé máy bay quốc tế liên hệ ngay tổng đài vé máy bay của chúng tôi, đội booker sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. Ngoài việc hỗ trợ bạn đặt vé máy bay giá rẻ, chúng tôi cũng đem đến những thông tin cần thiết về chuyến bay của bạn như quy định hành lý, check in trực tuyến, quy định đặt giữ chỗ. Hệ thống thanh toán online giúp bạn đặt vé máy bay dễ dàng hơn. Giá vé máy bay cũng luôn được cập nhật mới nhất hàng giờ trên hệ thống Ve5s.com.vn, thường xuyên theo dõi để luôn có giá tốt nhất cho hành trình của mình.

Vé máy bay 5s giá rẻ

49 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

 

Thảo luận

Tìm chuyến bay